Friday, 19/04/2024 - 20:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Phúc

Hoạt động hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930-20/10/2020) và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2020) của trường Tiểu học & THCS Thái Phúc.

Trường TH&THCS Thái Phúc là một trong những cái nôi của các hoạt động bề nổi. Đặc biệt, trong những ngày này, sau khi nghe phát động của BGH nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày PNVN 20/10 và ngày NGVN 20/11 thì các hoạt động ấy lại diễn ra thật sôi nổi và hào hứng.

Hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)  thầy và trò trường Tiểu học & THCS Thái Phúc đã và đang có rất nhiều hoạt động đầy ý nghĩa để chào mừng ngày lễ.

Sân khấu hóa tiết chào cờ đầu tuần

Như chúng ta đã biết, Trường TH&THCS Thái Phúc là một trong những cái nôi của các hoạt động bề nổi. Đặc biệt, trong những ngày này, sau khi nghe phát động của BGH nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày PNVN 20/10 và ngày NGVN 20/11 thì các hoạt động ấy lại diễn ra thật sôi nổi và hào hứng.

Bên cạnh việc "thi đua dạy tốt, học tốt" thì những hoạt động như: sân khấu hóa chào cờ, nhảy khiêu vũ, múa hát chèo, trang trí không gian lớp học, cuộc thi làm hoa nghệ thuật, chăm sóc bồn cây, …. luôn được các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 quan tâm, hưởng ứng và thực hiện rất hiệu quả.

GV và HS trường TH&THCS Thái Phúc chăm sóc bồn hoa cây cảnh trong giờ ra chơi

Đúng với khẩu hiệu “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Mỗi thầy giáo cô  giáo đều có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc được giao, tận dụng thời gian bàn bài, làm đồ dùng chuẩn bị chu đáo cho những tiết hội giảng chào mừng ngày 20/10 đạt kết quả cao. Còn với các em học sinh ngoài việc học tập chăm chỉ trên lớp, các em cũng biết tranh thủ thời gian xây dựng ý tưởng cho cuộc thi làm hoa nghệ thuật, tìm tòi sáng tạo đổi mới không gian lớp học, cần cù khéo léo uốn tỉa chăm sóc những bồn cây của lớp mình.

Để bày tỏ những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc tới các mẹ, các cô, các chị..... Các em học sinh trường Tiểu học & THCS Thái Phúc nói chung và các em học sinh khối 8 nói riêng đã tổ chức thành công tiết chào cờ đổi mới mang đến những lời ca, điệu múa gây ấn tượng khó quên, tạo đà cho một tuần học mới với bao niềm vui và sự quyết tâm cao trong học tập của các em.

Bên cạnh những hoạt động đầy ý nghĩa trên, nhà trường còn phát động tới liên đội phong trào thi đua "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nói lời hay làm viếc tốt", phong trào nuôi lợn đất tình thương... và còn rất nhiều, rất nhiều những hoạt động khác đang và sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi ở bài viết tiếp theo nhé !

Nhóm CNTT trường TH&THCS Thái Phúc đưa tin.

Tác giả: Tổ 4+5
Năm 2024 : 22.089